Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 9h00 đến 19h00

Tips chọn mua máy vặt lông gà cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ đang là xu hướng của nhiều cơ sở kinh doanh. Đây là sản phẩm thanh lý giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, người mua cũng phải chấp nhận nhiều rủi ro không lường trước. Vậy có nên mua máy vặt lông gà cũ giá rẻ hay không? “Bí mật” nào để chọn mua sản phẩm chất lượng, giá tốt? Hãy khám phá ngay dưới đây.

Tại sao lại xuất hiện máy vặt lông gà cũ giá rẻ?

Hiện nay, với xu hướng sử dụng máy vặt lông gà tại các cơ sở chế biến gia cầm ngày càng tăng, song hành với đó, thị trường máy vặt lông gà lông vịt thanh lý cũng trở nên khá sôi nổi. Vậy có những lý do nào dẫn đến nhu cầu thanh lý máy vặt lông gà? Đó là:

Hoạt động kinh doanh mở rộng, cần sản phẩm năng suất cao hơn

Sức hấp dẫn của ngành chế biến thực phẩm chưa bao giờ là hết “hot”. Chính vì vậy, nhiều cơ sở chế biến thành công, mở rộng quy mô và có nhu cầu mua những chiếc máy công suất lớn hơn, năng suất cao hơn. Thanh lý chính là giải pháp tối ưu cho những chiếc máy cũ, không đủ đáp ứng.

Mở rộng hoạt động kinh doanh thịt gà
Mở rộng hoạt động kinh doanh thịt gà

Với trường hợp này sản phẩm sẽ xảy ra 2 khả năng:

 • Trường hợp 1: Sản phẩm tốt, chưa sử dụng nhiều, vẫn vận hành trơn tru.
 • Trường hợp 2: Máy vặt đã qua thời gian sử dụng dài, các bộ phận cấu tạo đã xuống cấp.

Tình hình cạnh tranh gay gắt

Ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhưng cũng ẩn chứa nhiều đối thủ mạnh, mức độ cạnh tranh cao. Vì vậy, nhiều hộ kinh doanh, cơ sở chế biến phải đóng cửa. Ngoài ra, tình hình bệnh dịch Covid – 19 phức tạp cũng là 1 trong những nguyên nhân phổ biến làm nhiều doanh nghiệp phá sản. Để thu hồi lại được chút vốn bù lỗ, các chủ kinh doanh phải tiến hành thanh lý hết cơ sở vật chất, trong đó có máy làm lông gà vịt.

Các xưởng sản xuất thanh lý máy nhổ lông gà vịt

Ngoài 2 lý do phổ biến trên, máy nhổ lông gà thanh lý còn đến từ nguồn các xưởng sản xuất. Bất kỳ sản phẩm nào ra đời đều có chu kỳ sống, các sản phẩm phải luôn luôn đổi mới và cải tiến để bắt kịp nhu cầu thị trường.

Chính vì thế, nhiều xưởng đã cập nhật và cho ra đời những mẫu máy vặt mới phiên bản nâng cấp hơn cái cũ. Tuy nhiên, do những mẫu sản phẩm cũ vẫn còn mà diện tích kho chứa lại giới hạn nên thanh lý máy vặt lông gà đời cũ là hình thức dọn kho hữu hiệu cho các xưởng.

Những chiếc máy vặt lông thanh lý này thường là sản phẩm mới 100%, vẫn có bảo hành và hỗ trợ. Nếu chọn mua được những sản phẩm này thì bạn hoàn toàn yên tâm.

Gợi ý những địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt thanh lý uy tín trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở, địa chỉ cung cấp máy vặt lông gà cũ, thanh lý. Bạn đang mông lung giữa “biển quảng cáo”. Đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp những địa chỉ uy tín, đã được kiểm chứng dưới đây.

Gợi ý những địa chỉ bán máy vặt lông gà cũ giá rẻ; máy vặt lông gà; máy vặt lông gà thanh lý
Gợi ý những địa chỉ bán máy vặt lông gà cũ giá rẻ

Xưởng sản xuất và gia công Nguyên Khôi

Nguyên Khôi là một trong những xưởng sản xuất thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng. Công ty luôn đi đầu trong hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Chính vì vậy, trong nhiều chiến dịch sản phẩm, công ty chấp nhận bán giá “hạt dẻ” những sản phẩm đời cũ để thúc đẩy nhanh quá trình ra mắt sản phẩm mới.

Như đã nói ở trên, những sản phẩm thanh lý tại các xưởng để “dọn kho” thường là sản phẩm mới 100% và còn đầy đủ bảo hành, hỗ trợ đi kèm. Do vậy, Nguyên Khôi chính là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp máy vặt lông gà thanh lý giá rẻ, đảm bảo chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Cửa hàng đồ cũ như mới Thanh Giang

Đây là địa chỉ thu mua cũng như cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị, máy móc công nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng. Những sản phẩm cũ đều được kiểm tra kỹ càng và sửa chữa nếu cần thiết rồi mới tiến hành bán ra thị trường. Cửa hàng Thanh Giang được nhóm review đồ cũ trên Facebook đánh giá 4.9/5.0 cho sản phẩm máy vặt lông gà cũ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây: https://www.facebook.com/groups/www.bepnhanphat.

Thanh lý máy vặt lông gà uy tín Sài Gòn

Cửa hàng thanh lý này là một trong số ít các cơ sở kinh doanh đồ cũ có giấy tờ cũng như tem mác đi kèm trên sản phẩm. Điều này giúp khách hàng xác minh được hàng chất lượng và đặt niềm tin. Hiện nay, nếu có nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể ghé qua cửa hàng tại quận 1, Tp.HCM để chọn mua trực tiếp.

Mua máy làm lông gà vịt thanh lý được gì và mất gì?

Mua máy làm lông gà lông vịt cũ, hàng thanh lý là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả. Đồng thời vẫn đáp ứng những nhu cầu sử dụng cơ bản. Tuy nhiên, chiếc máy hàng cũ, thanh lý này cũng ẩn chứa 2 mặt vấn đề: ưu – nhược. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về điều này trong những nội dung dưới đây:

Những ưu điểm khi mua máy vặt lông vịt cũ

“Sức hấp dẫn” của dòng máy nhổ lông gà, vịt cũ này đến từ những nhu cầu cơ bản nhất, cấp bách nhất của các chủ kinh doanh. Đó chính là:

1. Giá rẻ 

Một trong những ưu điểm nổi trội của dòng máy làm lông gà, lông vịt cũ chính là giá rẻ đến cực rẻ. Chúng thường có giá rẻ hơn từ 30 – 50% so với hàng mới. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản để thực hiện cho những công việc khác. Có thể nói, đối với những chủ kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp thì đây là một lựa chọn tối ưu.

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ
Máy vặt lông gà cũ tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị chế biến thịt gà

Mặt khác, giá của các sản phẩm cũ không được niêm yết một cách chính xác nên người mua có thể trả giá dễ dàng và người bán cũng có thể chấp nhận vì không bị ràng buộc.

2. Đầy đủ các chức năng cơ bản

Dù là sản phẩm đã qua sử dụng, hàng thanh lý nhưng máy vặt lông cũ vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết để sử dụng, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch lông gà, vịt.

Tại sao nên sử dụng máy vặt lông gà vịt?
Máy vặt lông gà cũ đáp ứng chức năng cơ bản

3. Quy trình mua đơn giản

Giao dịch mua bán đồ cũ hầu hết chỉ dựa trên thỏa thuận, trao đổi mà không có giấy tờ thủ tục gì nhiều. Vì vậy, người mua thường có thể nhận hàng ngay sau khi “thuận mua vừa bán”.

Những nhược điểm khi sử dụng máy nhổ lông vịt cũ

Tiết kiệm chi phí là nguyên nhân phổ thông nhất mà người mua cân nhắc khi chọn mua máy quay lông gà cũ, thanh lý. Nhưng song hành với đó, người mua phải chấp nhận những rủi ro không lường trước. Có thể kể đến:

1. Sản phẩm xuống cấp

Những cửa hàng thanh lý nồi cũ chủ yếu lấy nguồn là hàng đã qua sử dụng. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm không còn được như ban đầu, không những vậy còn xuống cấp nghiêm trọng. Nguyên nhân là do một số bộ phận, chi tiết đã bị hao mòn, hỏng hóc: motor yếu hơn, curoa trùng, núm cao su cứng, mòn, … và cần phải được thay thế.

Máy vặt lông gà cũ vận hành không đảm bảo gây ra những nguy cơ cho thành phẩm. Gà, vịt không được làm sạch lông một cách tối ưu nhất, đồng thời xuất hiện xước da, dập mỏ, gãy cánh, … Vậy là chức năng cơ bản của máy cũng không được đáp ứng đầy đủ.

Sản phẩm máy vặt lông gà cũ xuống cấp
Sản phẩm máy vặt lông gà cũ xuống cấp

2. Không có bảo hành, nhiều chi phí phát sinh

Khi mua bán đồ cũ, hàng thanh lý thường là hình thức “mua đứt bán đoạn” rất ít khi có sự hỗ trợ hay bảo hành về sau. Như vậy, trong quá trình sử dụng, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào sẽ không được hỗ trợ, tư vấn. Bạn phải tự mình thực hiện và chi trả cho toàn bộ chi phí nếu có.

Vốn dĩ những chiếc máy cũ đã thường hay gặp sự cố nhưng lại không có bảo hành làm bạn phải tốn thêm nhiều chi phí phát sinh. Điều này đi ngược lại với mục tiêu mua hàng cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

3. Gián đoạn hoạt động kinh doanh

Có lẽ điều khiến bạn khó chịu hơn cả nếu khi đang cần sử dụng thì máy làm lông gà, vịt “giở chứng”. Đây chỉ là chuyện sớm muộn và cũng có thể là thường xuyên đặc biệt với hàng cũ. Công việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn từ đó làm giảm hiệu quả kinh doanh. Từ một vấn đề nhỏ, nó đã trở thành vấn đề lớn gây ảnh hưởng mạnh.

4. Không đảm bảo thẩm mỹ và an toàn vệ sinh

Máy vặt lông gà cũng như nhiều thiết bị khác được các xưởng sản xuất ngày càng cải tiến cả về tính năng, hình thức thiết kế. Do đó, với những mẫu sản phẩm cũ có thể xảy ra tình trạng không đủ các tính năng cần thiết như mong muốn.

Mặt khác, với những sản phẩm đã qua sử dụng, chất liệu gia công kém khiến cho máy làm lông gà bị gỉ, hoen ố, méo, … Khách hàng nhìn vào thấy không vệ sinh và không có thiện cảm.

Máy làm lông gà cũ không an toàn và thẩm mỹ
Máy làm lông gà cũ không an toàn và thẩm mỹ

5. Hàng giả, hàng nhái “đội lốt” hàng thanh lý 

Ngoài những vấn đề trên, còn một vấn đề lớn tồn tại nữa chính là hàng giả, hàng nhái. Những chiếc máy vặt lông kém chất lượng này có vẻ bề ngoài sáng bóng như mới thường đánh lừa người mua. Tuy nhiên, thực tế chúng đều làm từ những vật liệu kém và cho năng suất vặt thấp, thời gian làm sạch lâu, tuổi thọ thấp.

Đánh giá: Với những phân tích ưu – nhược điểm như trên bạn đã có cái nhìn tổng quát về máy làm lông gà cũ, thanh lý. Câu hỏi: “liệu có nên mua máy vặt lông gà cũ giá rẻ không?” trong đầu bạn chắc đã có riêng câu trả lời cho mình. Chúng tôi, dưới góc độ của nhà phân tích khuyên bạn chỉ nên mua và sử dụng hàng cũ nếu không còn sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên bạn cũng phải đánh đổi cho sự đầu tư mạo hiểm của mình.

Tips giúp bạn chọn mua máy nhổ lông gà cũ giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn vẫn đang cân nhắc chọn mua máy nhổ lông gà vịt cũ, thanh lý thì hãy lưu lý một số điểm sau. Những “bí mật” sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua:

 • Chú ý về tổng thể khung máy đảm bảo không bị móp, méo, hoen gỉ.
 • Kiểm tra kỹ về các bộ phận: motor, bánh đà, dây curoa, núm cao su, … theo tiêu chí chất liệu, có bị giãn không? Có bị cứng mòn không?
 • Chọn mua của những thương hiệu tên tuổi, đã được kiểm chứng chất lượng sẽ tin tưởng hơn.
 • Tìm hiệu những địa chỉ uy tín đảm bảo.
 • Lưu ý trao đổi kỹ về các chính sách bảo hành, hỗ trợ sau bán.
 • Hãy nhớ “mặc cả” để có mức giá tốt nhất.

Giải pháp đầu tư “mua 1 lần, dùng cả đời” – Máy quay lông gà lông vịt mới giá “hạt dẻ”

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, các xưởng sản xuất, gia công máy làm lông gà đã đưa ra nhiều mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Nhìn chung, giá bán không quá cao so với hàng thanh lý. Với mục tiêu kinh doanh lâu dài thì quý khách hãy cân nhắc “mua 1 lần, dùng cả đời”. Vậy đâu là địa chỉ sản xuất máy vặt lông gà vịt chất lượng, giá tốt nhất hiện nay?

Máy vặt lông gà lông vịt Nguyên Khôi – Thương hiệu No.1 hiện nay

Thương hiệu Nguyên Khôi là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và gia công máy vặt lông gà. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Nguyên Khôi trở thành lựa chọn số 1 cho tất cả các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh lớn nhỏ … trên cả nước.

Máy làm lông gà Nguyên Khôi
Máy làm lông gà Nguyên Khôi

Máy nhổ lông gà vịt Nguyên Khôi được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp tới khách hàng. Đặc biệt, không thông qua bất kỳ trung gian nào. Chính vì vậy, máy vặt được bán với mức giá ưu đãi nhất chỉ từ 6 – 9 triệu VNĐ.

Hơn nữa, tại Nguyên Khôi luôn có sẵn các mẫu máy phổ biến từ máy làm lông gà mini 55cm đến máy 60, 70, 80cm. Thậm chí là đặt thiết kế theo nhu cầu.

Lựa chọn Nguyên Khôi với vô vàn chính sách hấp dẫn

 • Bảo hành 12 tháng phần điện và bảo trì trọn đời.
 • Tặng kèm 30 núm cao su dự phòng + phễu cắt tiết gà.
 • Tặng voucher giảm giá 200.000 VNĐ. Giảm giá trực tiếp vào hóa đơn lần sau.
 • Miễn phí vận chuyển tại các tỉnh thành có cơ sở phân phối máy vặt lông gà vịt Nguyên Khôi như Hà Nội, TP. HCM, Đồng Nai, Quảng Ninh. Áp dụng trong bán kính 20km tính từ cơ sở của Nguyên Khôi.
 • Hỗ trợ tối đa 50% chi phí vận chuyển cho các địa điểm khác.
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chính xác từ các chuyên viên.

Tìm mua máy làm lông gia cầm Nguyên Khôi

Nguyên Khôi phát triển hình thức bán hàng đa kênh để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Có 3 hình thức chính như sau:

 • Qua điện thoại: hỗ trợ 24/7 qua tổng đài 079.222.1234.
 • Qua Internet: thông qua website chính thức của công ty https://mayvatlongga123.com.vn/. Tại đây bạn có thể tham khảo nhiều thông tin về sản phẩm. Cũng như thực hiện chat trực tiếp với nhân viên tư vấn và đặt mua.
 • Qua cửa hàng:
  • Hà Nội: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • HCM: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM
  • Đồng Nai: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân – Tp Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi hết bài chia sẻ. Chúng tôi hi vọng những thông tin về máy vặt lông gà cũ giá rẻ trên sẽ có ích cho quý khách. Chúc quý khách hàng đạt được nhiều thành công trên con đường kinh doanh!

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này