Skip to main content
Banner-top-pc top-mobile

Máy nhổ lông gà vịt giá rẻ mới nhất 2021

Với khả năng làm sạch lông hiệu quả lên đến 95% chỉ từ 30 – 40s, máy nhổ lông gà vịt đã trở thành “trợ thủ” đắc lực cho nhiều chủ kinh doanh. Chính vì tầm quan trọng như vậy của máy vặt lông gà vịt nên khách hàng thường có nhiều thắc mắc, băn khoăn về sản phẩm này. Cùng Nguyên Khôi giải đáp ngay!

Tại sao nên đầu tư máy nhổ lông gà lông vịt?

Máy vặt lông gà cũ giá rẻ
Tại sao nên đầu tư máy nhổ lông gà lông vịt?

Máy nhổ lông gà lông vịt là loại máy được thiết kế chuyên dụng. Được dùng trong hoạt động chế biến, làm sạch lông gia cầm nói chung và gà, vịt nói riêng. Vì vậy, máy còn có tên gọi khác như máy làm lông gia cầm, máy nhổ lông gà, máy làm lông vịt, …

Với cấu tạo máy gồm những phần chính: lông máy, núm vặt, mâm quay, hệ thống máy vận hành, khung đỡ. Chúng được bố trí, lắp đặt tiện lợi, mang đến những lợi ích vượt trội cho các cơ sở sản xuất và giết mổ gà vịt. Cụ thể:

Hiệu quả hoạt động tối ưu

Một trong những lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là: khả năng làm sạch cao từ 85 – 95% trong thời gian “ngắn không tưởng” (<1 phút). Nếu vặt lông bằng cách truyền thống phải mất từ 15 – 20 phút/ con thì nay chỉ 30 – 40s là bạn đã có thành phẩm.

Ngoài ra, máy còn cho năng suất vặt rất cao. Tùy vào thiết kế kích thước lồng máy và khối lượng gà vịt, máy có thể vặt 2 – 10 con/mẻ. Nếu đem so sánh với “vặt tay” thì mức năng suất này cũng gấp chục lần.

Hiệu quả hoạt động tối ưu

Chất lượng thành phẩm tốt, tạo lòng tin cho khách hàng

Khả năng làm sạch lông gà của máy là do có các núm miết được bố trí khoa học trong lồng cùng với động cơ vận hành êm ái, ổn định. Không những cho khả năng vặt sạch rất cao mà đối với các loại máy tốt, sử dụng núm cao su tự nhiên mềm dẻo thì còn cho chất lượng gà vịt đảm bảo. Không bị trầy da, dập mỏ, gãy cánh, rách vết cắt, …

Mặt khác, thiết bị làm sạch hoàn toàn không cần hỗ trợ bởi bất kỳ chất hóa học nào. Do đó, thành phẩm an toàn khi sử dụng. Khách hàng nhìn thấy, cũng rất yên tâm, đặt lòng tin vào doanh nghiệp.

Chất lượng thành phẩm tốt

Giải phóng sức lao động, thời gian, giảm chi phí

Như đã nhắc đến ở trên, hiệu quả vặt lông của máy có thể gấp hàng chục lần so với các phương pháp thủ công. Có thể dùng bảng so sánh sau đây để thấy rõ hơn:

Tiêu chí Vặt tay thủ công Máy nhổ lông gia cầm
Thời gian 15 – 20 phút/con 30 – 40s/mẻ (2 – 10 con tùy kích thước lồng vặt)
Nhân công Nhu cầu tại các cơ sở vừa và lớn là: 3 – 5 người 1 người đứng máy vận hành
Chi phí Với giá nhân công trung bình 6 triệu/người/tháng. Như vậy lương của 3 – 5 người lên đến 30 triệu/tháng.
 • Tiền lương: 6 triệu
 • Tiền điện: 2 – 3 triệu

Như vậy, tổng chi phí 1 tháng là 8 – 9 triệu

Nhìn vào bảng trên, bạn có thể thấy được, rõ ràng sử dụng máy quay lông gà là tiết kiệm về nhiều mặt và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Thao tác và vệ sinh dễ dàng

Cách sử dụng máy vặt lông vịt rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là bật công tắc nguồn điện, cho gà vịt đã nhúng nước nóng từ trước đó vào lồng quay. Sau đó đợi khoảng 30-40s là đã có thành phẩm sạch lên đến 95%.

Hơn nữa, với thiết kế tích hợp, đơn giản cũng góp phần tạo thuận tiện cho việc vệ sinh máy. Khi vệ sinh bạn, dùng vòi xịt mạnh xung quanh lồng vặt để đẩy trôi cặn bẩn là xong. Lưu ý, sau mỗi ngày sử dụng, phải tiến hành vệ sinh sạch để máy luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của thiết bị này lên đến 5 – 7 năm. Nếu bạn chọn mua được dòng sản phẩm chính hãng, sử dụng các vật liệu chế tạo tốt nhất thì tuổi thọ máy còn lên đến hơn 10 năm. Tuy nhiên, mức thời gian này được tính toán trong điều kiện, sử dụng, lắp đặt đúng cách và bảo quản, vệ sinh tốt.

Các loại máy và giá máy nhổ lông gà vịt đó

Máy Vặt Lông Gà Siêu Tốc
Các loại máy và giá máy nhổ lông gà vịt đó

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và đại lý cung cấp các loại máy vặt lông gà lông vịt. Chúng được chia theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau và tương ứng với mức giá bán. Trong bài viết, chúng tôi sẽ chia theo 2 loại chính:

Máy làm lông gà lông vịt mới 100%

Sản phẩm hàng mới luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với mức giá bán trên thị trường khoảng 5 – 10 triệu, bạn có thể lựa chọn nhiều loại máy. Cụ thể như sau:

Theo kích thước lồng vặt

Kích thước lồng lớn, nhỏ ảnh hưởng đến số lượng gà, vịt làm sạch trong mỗi mẻ. Đồng thời, máy càng to thì vật liệu sử dụng càng nhiều. Từ đó tốn thêm chi phí mua nguyên vật liệu, và dẫn đến giá chênh lệch. Chúng tôi xin cung cấp giá cụ thể tại Nguyên Khôi để quý khách hàng dễ dàng hình dung.

Tên sản phẩm Công suất Năng suất Giá tại Nguyên Khôi
Máy làm lông gà vịt mini (55cm) 1,5KW 2 – 4 con/mẻ 6.000.000
Máy làm lông gà vịt 60cm  750W 4-5 con/mẻ 6.300.000
Máy quay lông gia cầm 70cm   5-7 con/mẻ 7.950.000
Máy vặt lông gà vịt 80cm 750W 8 – 10 con/mẻ 8.950.000

Theo chất liệu gia công

Xét về chất liệu, máy sử dụng chủ yếu là inox 304 và inox 201. Giá của 2 loại vật liệu này có những đặc điểm riêng biệt nên tương đương với mức giá khác nhau.

 • Máy nhổ lông gà inox 304: 5.000.000 VNĐ – 9.500.000 VNĐ
 • Máy đánh lông gà inox 201: 4.500.000 VNĐ – 8.700.000 VNĐ

Theo xuất xứ, nguồn gốc

Sản phẩm máy nhổ lông gà lông vịt hiện đang phân phối trên thị trường chủ yếu là hàng Việt Nam và nhập khẩu Trung Quốc. Mỗi nơi lại có cách thiết kế, kết cấu vật liệu gia công, cũng như mức chi phí tạo thành sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, dẫn đến giá bán thay đổi.

 • Máy vặt lông vịt hàng Việt Nam: 5.000.000 VNĐ – 9.800.000 VNĐ
 • Máy vặt lông vịt Trung Quốc: 4.000.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ

Giá máy hàng Trung Quốc thấp hơn do máy chỉ tập trung vào thiết kế bên ngoài. Ngược lại, máy hàng Việt tập trung vào chất lượng sản phẩm, bộ phận được làm bằng vật liệu tốt.

Máy quay lông gà vịt hàng cũ, thanh lý

Đây là loại sản phẩm được lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Chúng bao gồm những máy đã qua sử dụng, hàng tồn kho, hàng lỗi của các nhà sản xuất. Máy làm sạch lông gà loại cũ, hàng thanh lý cũng được chia thành các loại như máy mới 100%. Nhưng điểm khác biệt là chúng có mức giá rẻ hơn từ 30 – 50%.

Máy vặt lông gà thanh lý, máy vặt lông gà cũ
Máy vặt lông gà thanh lý

Vặt từ 15 – 20 con gà vịt  mỗi ngày nên dùng loại máy nào?

Với nhu cầu ít, số lượng gà vịt cần làm sạch từ 15 – 20 con thì người dùng có thể lựa chọn dòng máy mini cỡ nhỏ. Đây là sản phẩm có kích thước lồng nhỏ nhất, chỉ 55 cm và có khả năng vặt 2 – 4 con/mẻ. Để quy đổi nhu cầu và nhận biết loại máy phù hợp, quý khách có thể dựa vào bảng giá theo kích thước lồng máy ở trên.

Máy làm lông gà mini, máy vặt lông gà Nguyên Khôi
Máy làm lông gà mini

Mua máy quay lông vịt gà bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Đây có lẽ là thắc mắc phổ biến nhất của các nhà đầu tư. Khi bạn bỏ ra một số tiền để kinh doanh, điều tất yếu quan tâm là thời gian thu hồi vốn.

Trên thưc tế, chi phí bỏ ra mua máy nhổ lông vịt, lông gà không quá cao. Mức giá trung bình chỉ bằng chi phí thuê 1 thợ 1 tháng:

 • Giá máy dao động từ 5 – 9 triệu đồng
 • Giá thuê nhân viên 6 – 8 triệu/ người

Hơn nữa, mua máy bạn có thể sử dụng được khoảng 10 năm, còn mức phí so sánh kia chỉ là tiền thuê trong 1 tháng. Tính ra, đầu tư máy vừa tăng năng suất hiệu quả công việc, vừa an toàn, sạch sẽ, lại tiết kiệm. Có thể nói chỉ chưa đầy 1 tháng, bạn đã có thể thu hồi lại vốn đầu tư.

Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng máy làm lông gia cầm

Chất liệu của máy vặt lông gà vịt
Những điều cần lưu ý khi mua và sử dụng máy làm lông gia cầm

Để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như nâng cao chất lượng, thời gian sử dụng máy làm lông gà. Quý bạn đọc phải đặc biệt lưu ý những điều dưới đây.

Những lưu ý chọn mua máy nhổ lông gà vịt hữu ích

Chọn mua là bước khởi đầu, nếu bạn thành công trong bước này sẽ làm tiền đề cho những bước sau tốt hơn. Chính vì vậy, cần chú ý:

 • Xác định nhu cầu và mục đích sử dụng trước khi chọn mua máy để tránh lãng phí hoặc thiết hụt
 • Chọn thương hiệu uy tín, sản phẩm có tem mác, chính sách bảo hành rõ ràng
 • Dành thời gian tìm hiểu và so sánh các loại máy, giữa các địa chỉ mua
 • Cẩn thận với những loại máy quá rẻ
 • Nếu có thể, cho máy chạy thử trước khi mua
 • Xem xét cẩn thẩn thông tin sản phẩm
 • Kiểm tra các bộ phận, chi tiết máy: motor, lồng máy, núm cao su, …
Máy vặt lông gà vịt đa dạng kích thước; Máy nhổ lông gà vịt; Chọn máy theo nhu cầu
Chọn máy theo nhu cầu

Những chú ý khi sử dụng sản phẩm nhổ lông gà vịt

 • Nhúng gà, vịt vào nước sôi 70 – 80 độ C trước khi cho vào máy. Có thể sử dụng nồi nhúng chuyên dụng
 • Trước khi làm lông có thể ngâm gia cầm vào nước muối cho bề mặt da săn chắc, khi miết lông sẽ không bị ảnh hưởng nhiều đến bề mặt da
 • Cắt tiết gà dùng dao nhỏ, bén để vết cắt gọn nhất có thể, tránh bị rách to hơn khi quay
 • Khi lần đầu sử dụng chưa có kinh nghiêm, lông vặt không được sạch, và muốn đưa vào lồng vặt lại. Lúc này bạn không được ngâm nước nóng nữa vì sẽ gây tụt da.
 • Kiểm tra các bộ phận thiết bị trước khi hoạt động để đảm bảo an toàn
 • Thường xuyên kiểm tra, tiến hành thay núm vặt cao su nếu cần thiết.
 • Nên dùng dòng điện ba pha. Nếu thiếu pha có thể dẫn đến cháy động cơ và không được bảo hành.

Địa chỉ mua máy nhổ lông gà vịt giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất máy vặt lông uy tín với chất lượng sản phẩm, giá thành, chính sách bảo hành tốt. Nhưng lại quá nhiều thông tin quảng cáo khiến bạn đau đầu. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua hàng đúng như mong đợi, đó chính là Nguyên Khôi.

Gợi ý địa chỉ bán máy vặt lông gà vịt tại xưởng

Nguyên Khôi là thương hiệu máy vặt lông gà vịt được tin dùng hàng đầu hiện nay. Công ty có xưởng sản xuất riêng nên cung cấp giá bán rẻ tận GỐC. Hơn nữa, chất lượng được đảm bảo 100% bởi:

 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm.
 • Hệ thống thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất tân tiến.
 • Sản phẩm được kiểm định chất lượng trong từng khâu và trước khi giao cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm nhổ lông gà vịt Nguyên Khôi ưu việt

Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Nguyên Khôi đã không ngừng cải tiến và đưa ra chất lượng sản phẩm thỏa mãn mọi khách hàng.

 • Thiết kế máy gọn gàng, tích hợp nhiều tính năng như: ống ren phun nước, cửa xả lông, … Đồng thời, chuyên nghiệp thích hợp với mọi không gian.
 • Chất liệu gia công máy 100% từ inox 304 cao cấp đảm bảo độ bền ổn định cho sản phẩm, chống hoen gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Núm cao su máy vặt lông gà được làm 100% cao su thiên nhiên, mềm dẻo, linh hoạt, đàn hồi tốt. Nhờ vậy, có thể đảm bảo được tỷ lệ sạch cao khi vặt lông gà vịt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
 • Thiết kế cửa xả lông tiện lợi, dễ dàng vệ sinh, thay rửa thiết bị.
 • Loại motor sử dụng là hàng Việt Nam, được quấn 100% dây đồng với công suất cao,  hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ.
 • Đặc biệt, máy nhổ lông gà vịt Nguyên Khôi trang bị hệ thống buli đôi và bánh đà đôi giúp động cơ chạy êm hơn, co dãn tối đa, có thể vận hành liên tục nhiều giờ.
 • Thiết kế chân đế cao su chống trượt, giảm rung lắc và tiếng ồn khi sử dụng.
Máy vặt lông gà vịt giá rẻ
Chất lượng sản phẩm nhổ lông gà vịt Nguyên Khôi ưu việt

Phương thức mua máy làm lông gà vịt trên toàn quốc

Ngoài ra, quý khách còn nhận được hàng ngàn ưu đãi cùng chính sách bảo hành, hỗ trợ “có 1 không 2”. Bạn có thể liên hệ và đặt máy nhổ lông gia cầm của Nguyên Khôi như sau:

 • Cách 1: Gọi trực tiếp lên đường dây nóng 079.222.1234 phục vụ 24/7
 • Cách 2: Truy cập trang web chính thức: https://mayvatlongga123.com.vn/
 • Cách 3: Trực tiếp qua cửa hàng phân phối độc quyền Nguyên Khôi
  • Hà Nội: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • HCM: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM
  • Đồng Nai: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Cảm ơn quý bạn đọc đã đi tới cuối bài viết. Qua thông tin đã chia sẻ, kính chúc quý khách sẽ có quyết định đúng đắn, chọn mua được loại máy ưng ý nhất!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh