Skip to main content
Banner-top-pc top-mobile

TOP 5 Máy Vặt Lông Gà Mini Giá Rẻ, Chất Lượng, Chính Hãng

Với ngân sách có hạn hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều nên nhiều cơ sở chế biến lựa chọn mua máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Máy vặt lông gà Nguyên Khôi đã tổng hợp TOP 5 máy vặt lông gà mini cùng những tiêu chí đánh giá máy làm lông gà vịt tốt nhất dưới đây, khám phá ngay nhé!

TOP 5 máy vặt lông gà mini
TOP 5 máy vặt lông gà mini GIÁ TỐT NHẤT 2022

Top 5 máy vặt lông gà mini tốt nhất cho lò mổ, hộ gia đình

Không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng Nguyên Khôi khám phá ngay TOP 5 sản phẩm hỗ trợ giết mổ và làm gà vịt mini giá tốt nhất hiện nay:

1/ Máy vặt lông gà 50 – Giá rẻ hợp lý

Máy đánh lông vịt lông gà mini 50cm
Máy vặt lông gà 50 – Giá rẻ hợp lý

Lựa chọn mua máy nhổ lông gà vịt mini phi 50cm sẽ là tốt nhất đối với những hộ gia đình hay những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các tiểu thương buôn bán ngoài chợ, những quán vịt quay, vịt nướng, lẩu vịt, … mà trong 1 ngày bán tầm khoảng 20 – 30 con gà/ vịt. Bởi năng suất vặt lông của loại máy này là 1 – 2 con mỗi mẻ. Đây cũng là sản phẩm có kích cỡ và năng suất nhỏ nhất trong dòng với giá chỉ từ 5.500.000 VNĐ.

2/ Máy vặt lông gà 55 – Thiết kế đẹp

Máy vặt lông gà vịt mini 55cm
Máy vặt lông gà 55 – Thiết kế đẹp

Mỗi mẻ vặt xử lý được 2 – 3 con mà chỉ mất chưa đầy 1 phút nhờ vậy, khi sở hữu máy vặt lông gà phi 55cm với thiết kế đẹp và hiện đại này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chi phí cho nhân công vặt lông mỗi tháng. Với những hộ kinh doanh, buôn bán nhỏ, mỗi ngày cần vặt lông khoảng 30 – 70 con gà vịt mỗi ngày thì máy làm gà vịt mini 55cm là hoàn toàn hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra từ 6.300.000 VNĐ là có thể sở hữu được sản phẩm tiện ích này trong cơ sở giết mổ, chế biến gia cầm, thủy cầm của mình.

3/ Máy vặt lông gà 60 – Lựa chọn phổ biến

Máy nhổ lông gà vịt giá rẻ
Máy vặt lông gà 60 – Lựa chọn phổ biến

Máy làm lông gà vịt cỡ lớn phi 60cm sẽ là lựa chọn phổ biến hiện nay cho những cơ sở giết mổ gia cầm chuyên phân phối gà vịt cho quán ăn, quán nhậu có quy mô vừa. Với năng suất làm sạch lông từ 3 – 5 con/mẻ, nếu cơ sở kinh doanh, lò giết mổ cần làm khoảng 100 – 200 con gà vịt tươi sống mỗi ngày thì đây sẽ là lựa chọn không thể nào hợp lý hơn. Giá thiết bị này cũng rất phải chăng, chỉ từ 6.500.000 VNĐ

4/ Máy vặt lông gà 70 – Dễ vệ sinh

Máy vặt lông gà Nguyên Khôi
Máy vặt lông gà 70 – Dễ vệ sinh

Đặc trưng bởi lồng máy rộng 70cm rộng rãi chứa từ 5 – 7 con/mẻ, máng xả lông thiết kế với góc nghiêng vừa phải và hệ thống xịt rửa tự động dễ dàng vệ sinh, máy vặt lông gà phi 70cm luôn sẵn sàng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu vặt lông hàng trăm con mỗi ngày. Giá máy vặt lông gà 70cm chỉ từ 7.500.000 VNĐ rất hợp lý khiến cỗ máy này cũng đang được săn đón bởi nhiều lò giết mổ, cơ sở kinh doanh gia cầm.

5/ Máy vặt lông gà 80 – Năng suất lớn

Máy vặt lông gà 80cm giá rẻ
Máy vặt lông gà 80 – Năng suất lớn

Máy quay lông cỡ lớn 80cm năng suất 8 – 10 con/mẻ sẽ vô cùng phù hợp với các lò mổ gia cầm lớn chuyên phân phối gà vịt sạch cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch với số lượng gà vịt cần nhổ lông mỗi ngày có thể lên tới hàng nghìn con. Số lượng gà vịt lớn như vậy mà có thể giải quyết bằng một cỗ máy nhỏ gọn chỉ từ 9.000.000 VNĐ thì chắc chắn không có lý do nào mà không lựa chọn cả!

Máy vặt lông gia cầm mini có gì nổi bật?

Đối với những hộ gia đình làm quán vịt quay, vịt nướng, cháo vịt, … mỗi ngày bán với số lượng không nhiều thì lựa chọn máy vặt lông gà vịt mini là hoàn toàn hợp lý. Sử dụng máy nhổ lông gà mini mang tới nhiều lợi ích và cũng là những điểm nổi bật của sản phẩm này như sau:

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và tiết kiệm diện tích

Hầu hết tất cả các thiết bị làm lông gà đều được thiết kế nhỏ gọn nhất có thể. Máy làm lông gà mini nhất hiện nay chỉ có kích thước 67 x 67 x 93 cm và lớn nhất là 86 x 86 x 93cm, vì thế chưa đến 1m vuông diện tích sàn là người dùng đã có thể đặt để thiết bị vào. Trong khi nếu nhổ lông gà vịt bằng tay thì mất rất nhiều không gian để đặt thùng chậu và các công cụ hỗ trợ vặt lông khác.

Thiết kế máy vặt lông gà mini nhỏ gọn, dễ lắp đặt
Thiết kế máy vặt lông gà mini nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư

Không chỉ có giá thành phải chăng mà bạn còn bỏ được hẳn nỗi lo phải thuê thêm nhân công để phụ giúp bạn vặt lông gà khi quán quá đông khách. Với số tiền mua máy chỉ dưới chục triệu đồng có tuổi thọ lên đến hơn 10 năm mà bạn đã có thể bớt được tiền chi phí thuê nhân công tầm 6 – 10 triệu đồng mỗi người mỗi tháng. Tính ra thì khoản chi phí đầu tư bỏ ra để kinh doanh thực sự có lời.

Làm sạch lông vịt gà nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉ trong vòng 30 – 50 giây, máy vặt lông gà mini có thể vặt sạch lông cho từ 2 – 10 con gà vịt mỗi mẻ. Tỷ lệ vặt sạch của chiếc máy lên đến >95% với gà và 85% với vịt. Đây là con số không tưởng trong thời gian ngắn như thế. Nhờ vậy mà các cơ sở chế biến gia cầm có thể tiết kiệm được thời gian chế biến gà vịt đáng kể.

Với chỉ 30 giây là xong 1 mẻ từ 2 – 10 con, bạn có dư thời gian để tự mình làm tất cả mọi việc mà vẫn nhàn nhã, thong thả. Khách thì không bao giờ phải chờ quá 5 phút mà đi sang hàng bán gà vịt thịt sẵn.

Nâng cao năng suất, tăng thêm thu nhập

Tăng năng suất vặt lông, kiếm thêm nguồn thu nhập
Tăng năng suất vặt lông, kiếm thêm nguồn thu nhập

Số lượng lông gà vịt cần phải xử lý tới hàng trăm con mỗi ngày thì cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn là xử lý nhanh gọn.

Như bạn tính đơn giản:

 • Để làm sạch lông 1 con gà vịt thì cũng mất khoảng 5 – 10 phút
 • Trong 1 giờ, 1 người sẽ xử lý được từ 8 – 10 con gà/ vịt
 • 1 ngày làm khoảng 8 tiếng được tầm khoảng 80 – 100 con. Nếu bạn cần xuất khoảng 400 con gà vịt trong ngày đã vặt lông sạch thì cũng cần phải 4 người làm.
 • Chi phí thuê nhân công nếu rẻ thì cũng phải 4 – 6 triệu VNĐ/ tháng/ người. Do đó, 4 người sẽ tốn khoảng 25 triệu VNĐ.

Tuy nhiên với việc dùng máy nhổ lông gà mini mọi thứ sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

 • Mỗi mẻ vặt từ 2 – 10 con, thời gian chỉ 30 – 50s/mẻ
 • Trong 1 giờ có thể xử lý được 150 – 400 con. Như vậy, chưa đầy buổi sáng là bạn có thể xử lý sạch lông lên tới 400 con gà vịt.
 • Giá máy vặt lông gà vịt mini chỉ từ 5 – 9 triệu VNĐ. Chỉ cần mua máy 1 lần và 1 người đứng máy. Để đảm bảo quá trình làm việc không quá tải thì bạn có thể thuê thêm 1 người phụ giúp nữa.

Chỉ với một số phép tính đơn giản như vậy là chúng ta cũng đủ hiểu được việc sử dụng máy vặt lông gà vịt chắc chắn sẽ là giải pháp nâng cao thu nhập hiệu quả trong kinh doanh.

Sử dụng đơn giản, dễ dàng và sạch sẽ

Vặt lông bằng tay thiếu tính sạch sẽ
Vặt lông bằng tay thiếu tính sạch sẽ

Các bộ phận của máy vặt lông gà đã được lắp đặt cố định với nhau tạo thành một thể hoàn chỉnh. Vì thế, sau khi lắp đặt vào vị trí sử dụng bạn chỉ cần kết nối nguồn điện năng là có thể sử dụng máy nhổ lông vịt, lông gà một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa, sử dụng máy đánh lông gà vịt còn rất sạch sẽ. Do các đường dẫn nước cấp vào – thải ra cùng đường thải lông được thiết kế khoa học, không để tình trạng nước thải và lông lênh láng dính vào thành phẩm gà vịt. Như vậy, thành phẩm gà vịt luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tối ưu.

Giải pháp đầu tư hiệu quả lâu dài

Máy vặt lông gà mini được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, chịu lực tốt, bền bỉ, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, trên >10 năm. Hơn thế nữa, với kích thước nhỏ gọn, sản xuất đồng bộ nên mức giá máy vặt lông gà mini rất rẻ chỉ từ 5.500.000 VNĐ (cập nhật 2022) là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị vừa làm việc hiệu quả, vừa bền lâu.

Vì sao không nên chọn mua máy vặt lông gà mini giá rẻ Trung Quốc?

Máy vặt lông gà Trung Quốc
Không nên mua máy vặt lông gà Trung Quốc

Giá máy bán máy làm lông gà nhập khẩu Trung Quốc có giá từ 4.000.000 – 8.700.000 VNĐ. Vì mức giá rẻ nên sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc này được nhiều chủ kinh doanh giết mổ chế biến thịt gà vịt để mắt đến. Tuy nhiên, nhiều người không hiểu rõ về chất lượng của sản phẩm này. Sở dĩ giá máy làm lông gà Trung Quốc có giá rẻ hơn là vì chất liệu máy được làm từ inox 201 và núm cao su tổng hợp.

Chất liệu inox 201 không bền đẹp và chịu lực tốt như inox 304 nên khi sử dụng rất dễ bị han gỉ khi tiếp xúc với nước và nhiệt độ trong thời gian ngắn và móp méo khi bị va đập. Cao su tổng hợp thì cứng, không được mềm dẻo như núm cao su tự nhiên 100% nên khi quay lông gà vịt gây trầy xước da, gãy mỏ, gãy chân, dập cánh, thâm bầm phần thịt và da của gà vịt.

Hơn thế nữa, với chất liệu kém như inox 201 và cao su tổng hợp nên dễ gây ra chất độc hại cho thành phẩm gà vịt. Hầu hết thành phẩm gà vịt sau khi nhổ lông bằng máy gà Trung Quốc thường không đạt chuẩn và không đảm bảo được về mặt an toàn vệ sinh thực phẩm. Và điều đặc biệt nữa là khi cần thay thế và sửa chữa rất khó và thường mất nhiều thời gian, gây gián đoạn đến công việc kinh doanh giết mổ, vặt lông gia cầm của cơ sở kinh doanh.

8 tiêu chí đánh giá và chọn mua máy vặt lông vịt mini tốt

Chọn mua máy vặt lông gà
Chọn mua máy vặt lông gà mini tốt dựa trên 8 tiêu chí

Nhu cầu lắp đặt máy nhổ lông gà vịt mini ngày càng cao. Các cơ sở chế biến gia cầm, hộ gia đình kinh doanh, … đều sở hữu máy làm lông gà. Song song với những đơn vị uy tín thì có không ít cơ sở kém chất lượng. Bởi vậy, để trở thành người tiêu dùng thông thái thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua máy làm gà vịt mini hay chính những tiêu chí giúp bạn đánh giá chọn mua loại máy vặt lông gà mini nào tốt nhất dưới đây:

1/ Chất liệu

Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi chọn mua máy đánh lông gà vịt là hãy tìm hiểu về chất liệu và cấu tạo của sản phẩm. Bởi chỉ khi hiểu về sản phẩm thì bạn mới có thể tự tin lựa chọn được máy tốt và phù hợp nhất.

Máy vặt lông gà thường được làm từ chất liệu inox 304 – loại thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị nhà bếp. Máy nhổ lông gà vịt mini tốt nhất hiện nay được làm từ inox 304. Chất liệu Inox 304 mang độ sáng bóng, bề mặt nhẵn nhụi và không han gỉ.

Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng sử dụng inox 304 để chế tạo máy vặt lông gà. Nhiều cơ sở sản xuất máy vặt lông gà từ chất liệu Inox 201 kém hơn. Giá bán máy đánh lông gà Inox 201 cũng rẻ hơn. Bởi vậy, trước khi mua thì chắc chắn bạn phải biết được rằng máy làm gà được làm từ chất liệu gì. Tránh mua phải loại Inox 201 mà giá thành lại là Inox 304.

Máy gà chất liệu inox 304
Máy gà chất liệu inox 304

Cấu tạo của máy vặt lông gà khá đơn giản. Các bộ phận bao gồm: lồng vặt lông, núm cao su, khung đỡ máy và hệ thống mô tơ. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem các núm cao su đã được gắn chắc chắn vào thành lồng và mâm xoay hay chưa. Núm cao su lỏng lẻo thì chắc chắn sẽ không đảm bảo hiệu quả làm sạch. Chất liệu núm cao su cứng nhắc sẽ dễ làm trầy xước da gà vịt. Núm cao su nên chọn loại núm mềm dẻo, độ đàn hồi tốt.

2/ Kích thước

Năng suất của từng loại máy đánh lông gà phụ thuộc nhiều vào kích thước. Vì thế, để chọn được máy gà phù hợp thì có thể quy đổi từ năng suất ra kích thước tương ứng như sau:

 • Vặt từ 1 – 2 con/mẻ, máy quay lông gà lông vịt mini 50cm là lựa chọn hoàn hảo.
 • Vặt từ 2 – 3 con/mẻ thì dùng loại máy vặt lông gà vịt mini 55cm.
 • Vặt từ 3 – 5 con/mẻ thì máy nhổ lông gà vịt 60cm là phù hợp.
 • Vặt từ 5 – 7 con/mẻ là năng suất của máy làm lông gà vịt 70cm.
 • Vặt từ 8 – 10 con/mẻ có thể sử dụng máy đánh lông gà vịt 80cm.

3/ Công suất hoạt động

Mặc dù mức công suất hoạt động tối đa của máy vặt lông gà hiện nay chỉ khoảng 1 – 2kW nhưng nếu lựa chọn không đúng mức công suất có thể đem lại hiệu suất làm việc kém hoặc gây tiêu hao nhiều điện năng. Do vậy, bạn có thể tham khảo công suất của từng model máy làm gà vịt dưới đây để lựa chọn cho chuẩn xác:

Loại máy

Công suất hoạt động

50cm

0,75 kW

55cm

1,1 kW

60cm

1,1 kW

70cm

1,5 kW

80cm

2,2 kW

4/ Phù hợp nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà có rất nhiều cách để xác định. Có thể là:

 • Thời gian sử dụng: tương ứng với chất liệu và độ gia công, hoàn thiện của sản phẩm. Nếu muốn sử dụng trong thời gian dài thì yêu cầu tuổi thọ sản phẩm phải cao mà vấn đề chủ chốt là chất liệu tạo thành phải tốt và gia công hoàn thiện sản phẩm ở mức độ cao và ngược lại. Khi người dùng xác định được kinh doanh dài hạn hay ngắn hạn thì cũng có thể hoạch định ra được thời gian sử dụng sản phẩm mà mình mong muốn.
 • Số lượng gà vịt cần làm sạch lông: bạn có thể tham khảo mục 2/ Kích thước ở trên để dễ dàng xác định. Nếu số lượng gà vịt cần vặt lông lớn tức là nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà có năng suất lớn ở mức cao thì máy vặt lông gà cần có kích thước lớn hơn để có thể gia tăng năng suất.
 • Điều kiện tài chính và môi trường: xét về môi trường, nếu không gian để chế biến gà vịt của bạn nhỏ thì không nên mua một thiết bị lớn thay vì đó máy vặt lông gà mini sẽ là lựa chọn tốt. Và xét về mặt tài chính cũng vậy, những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ ít vốn nên chọn máy vặt lông gà loại nhỏ để tiết kiệm hơn về ngân sách chi tiêu.

5/ Đến từ thương hiệu uy tín

Máy vặt lông gà vịt Nguyên Khôi
Nguyên Khôi – thương hiệu máy vặt lông gà vịt uy tín hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn mua máy đánh lông gà mini tại một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng bị nói thách giá hoặc là mua phải sản phẩm kém chất lượng. Thương hiệu uy tín là thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ lâu, được khách hàng đánh giá tốt và chọn mua nhiều vì chất lượng và giá thành của sản phẩm đúng như những gì được cam kết. Ngoài ra, một thương hiệu uy tín cũng sẽ bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ hậu mãi.

6/ Giá cả phải chăng

Nhìn chung, máy đánh lông gà vịt của các thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ có giá chênh lệch từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ tùy đơn vị bán. Do đó, bạn cũng nên tham khảo giá cả giữa các địa chỉ bán hàng để có được mức giá tốt nhất trước khi quyết định mua hàng.

7/ Bảo hành và hậu mãi tốt

Đây là những tiêu chí mà các khách hàng thông thái quan tâm. Không nên nghĩ mua là xong. Bởi bất cứ thiết bị nào cũng cần có bảo hành và chính sách hậu mãi để đảm bảo quyền lợi sử dụng của người tiêu dùng. Không có điều gì là chắc chắn hoàn toàn vậy nên khi chẳng may gặp phải trục trặc hay sự cố khi sử dụng thì bạn sẽ được hỗ trợ từ phía nhà sản xuất và nhà bán để giải quyết vấn đề tốt hơn.

Chính sách bảo hành của Nguyên Khôi
Chính sách bảo hành máy làm sạch lông gà mini

Bên cạnh đó, sản phẩm có chất lượng tốt sẽ không có lý do gì mà nhà sản xuất không bảo hành để cam kết chắc chắn về chất lượng sản phẩm, khiến khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua cả!

8/ Nhiều ưu đãi (nếu có)

Đây cũng là tiêu chí để đánh giá máy nhổ lông gà vịt mini tốt. Khi chất lượng, năng suất, thiết kế, giá cả sản phẩm là như nhau thì ưu đãi sẽ giúp bạn quyết định xem máy gà bán ở đâu là tốt nhất. Ví dụ cùng 1 sản phẩm nhưng địa chỉ A có kèm thêm ưu đãi miễn phí vận chuyển nhưng địa chỉ B không có ưu đãi này thì bạn sẽ chọn địa chỉ nào để mua hàng? Dĩ nhiên hầu hết đáp án nhận được là địa chỉ A rồi!

Nguyên Khôi – địa chỉ mua máy vặt lông gà mini chất lượng, siêu ƯU ĐÃI

Là một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy vặt lông gà. Nguyên Khôi phân phối máy làm lông gà chính hãng trực tiếp tới tay người dùng không qua đơn vị trung gian. Nguyên Khôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Địa chỉ mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất
Nguyên Khôi sản xuất và phân phối máy nhổ lông gà vịt tại xưởng

Máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ tại Nguyên Khôi luôn đảm bảo 3V cho người dùng: vặt bền – vặt nhanh – vặt sạch. Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 bền bỉ, máy đánh lông gà vịt mini Nguyên Khôi sáng bóng sẽ đồng hành cùng bạn ít nhất từ 10 – 15 năm mà không hề han gỉ. Các núm cao su được làm 100% từ cao su tự nhiên. Núm mềm dẻo và có độ đàn hồi tốt đảm bảo được hiệu quả vặt nhanh, vặt sạch, không trầy da, dập mỏ, gãy cổ cánh gà vịt.

Giá máy vặt lông gà mini tại Nguyên Khôi

Máy nhổ lông gà vịt mini giá rẻ Nguyên Khôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm từ các đơn vị uy tín tương tự để thấy rằng giá bán tại Nguyên Khôi luôn là rẻ hơn. Tham khảo ngay bảng báo giá mới nhất tại Nguyên Khôi dưới đây:

Mẫu máy vặt lông gà mini

Giá ƯU ĐÃI

50cm

5.500.000 VNĐ

55cm

6.300.000 VNĐ

60cm

6.500.000 VNĐ

70cm

7.500.000 VNĐ

80cm

9.000.000 VNĐ

Thiết kế theo yêu cầu

(liên hệ 09666.23.666)

Ưu đãi chỉ có tại Nguyên Khôi

 • Tặng VOUCHER trị giá 000 VNĐ, áp dụng trực tiếp cho lần mua hàng sau.
 • Tặng 30 núm cao su máy vặt lông gà để thay thế
 • Bảo hành 12 tháng phần điện và 06 năm phần inox. Đổi mới hoàn toàn motor nếu xảy ra sự cố kỹ thuật khi vận hành.
 • Miễn phí vận chuyển 20km đối với khách mua hàng gần cơ sở Nguyên Khôi tại Hà Nội, Tp.HCM và Đồng Nai
 • Hỗ trợ tới 50% phí vận chuyển đối với các tỉnh thành khác trên cả nước
 • Tư vấn, hỗ trợ tận tâm, mọi thắc mắc có thể được giải đáp nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi.
Ưu đãi khi mua máy vặt lông gà vịt Nguyên Khôi
Ưu đãi khi mua máy vặt lông gà vịt mini Nguyên Khôi

Thông tin liên hệ đặt mua máy gà Nguyên Khôi

Trên đây là hướng dẫn cách chọn mua máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất để sẵn sàng sở hữu một chiếc máy vặt lông gà mini phù hợp và đem lại hiệu quả tối ưu cho cơ sở kinh doanh của bạn!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn nhanh

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Tư vấn nhanh