Posted on Leave a comment

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini Vặt Sạch 1 – 3 Con Giá Rẻ Tốt Nhất 2021

Với ngân sách có hạn hoặc nhu cầu sử dụng không nhiều nên nhiều cơ sở chế biến lựa chọn mua máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Vậy để lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ là loại máy nào?

Chắc hẳn nhiều hộ gia đình kinh doanh, cơ sở chế biến giết mổ gà vịt vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống vặt lông gà như dùng tay. Thời gian vặt xong mỗi con gà vịt khoảng 5-10 phút. Trong khoảng 1 giờ đồng hồ có thể xử lý được khoảng 8-10 con gà vịt. Nếu cả 1 buổi sáng khoảng 4 giờ đồng hồ sẽ xử lý được khoảng 40 con gà vịt. Bạn nghĩ sao nếu 1 mình bạn vặt sạch lông 40 con gà vịt chỉ trong chưa đầy 1 tiếng?

Gà vịt được làm sạch sẽ với số lượng lớn trong thời gian ngắn
Gà vịt được làm sạch sẽ với số lượng lớn trong thời gian ngắn

Vâng, máy vặt lông gà mini chính là giải pháp nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm thời gian. Chỉ với 1 chiếc máy làm lông gà mini mọi thứ đã trở lên dễ dàng hơn nhiều.

Máy vặt lông gà mini là loại máy vặt lông gà giá rẻ nhất có đường kính lồng máy 55cm. Đây là dòng máy nhổ lông gà vịt mini nhỏ nhất hiện nay. Năng suất của máy đánh lông gà loại nhỏ từ 1-3 con/ mẻ.

Máy vặt lông gà lông vịt mini 55cm Nguyên Khôi giá rẻ
Máy vặt lông gà lông vịt mini 55cm Nguyên Khôi giá rẻ

Thông số sản phẩm

 • Sản phẩm: Máy vặt lông gà vịt mini Nguyên Khôi phi 55cm
 • Chất liệu: Inox 304 không gỉ
 • Điện áp sử dụng: 220V / 50Hz
 • Kích thước: 65x55x85cm
 • Đường kính: 55cm
 • Núm vặt: 100% cao su tự nhiên
 • Khối lượng: 55kg
 • Năng suất: 2-4 con/mẻ
 • Tỷ lệ sạch: >95% với gà, >85% với vịt, ngan
 • Thời gian: 30 – 50s/mẻ
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng: Mới 100%, còn hàng

Cấu tạo máy vặt lông gà mini

Chất liệu sản xuất máy vặt lông gà mini Nguyên Khôi toàn bộ là Inox 304 không gỉ sét. Khi tiếp xúc nhiều với nước máy làm lông gà vẫn luôn sáng bóng, đẹp. Thiết kế máy làm lông gà mini mini không khác gì so với các loại kích thước máy khác. Các bộ phận cấu thành máy đánh lông gà 55cm gồm:

 • Lồng máy
 • Núm cao su
 • Động cơ máy
 • Cửa xả lông
 • Chân máy
Cấu tạo máy vặt lông gà lông vịt Nguyên Khôi
Cấu tạo máy vặt lông gà lông vịt Nguyên Khôi

Lồng máy: Đây là nơi chứa gà, vịt khi vặt lông. Lồng máy có có đường kính 55cm có thể chứa 1-3 con gà vịt cho mỗi mẻ vặt.

Núm cao su: Bên trong lồng máy và đĩa quay sẽ được lắp đặt hệ thống núm cao su vặt lông gà. Những chiếc núm cao mềm dẻo, cao su tự nhiên. Trên mỗi núm cao su có khe rãnh nhằm tăng độ ma sát giữa núm vặt và lông gà vịt, tăng hiệu quả làm sạch lông gà vịt tốt nhất.

Lồng vặt lông rộng rãi, bố trí núm cao su khoa học
Lồng vặt lông rộng rãi, bố trí núm cao su khoa học

Động cơ máy: Động cơ nằm bên ngoài, phía dưới lồng máy vặt. Động cơ máy vặt lông gà được quấn 100% dây đồng. Máy vặt lông gà hoạt động với công suất ổn định, không xảy ra tình trạng cháy động cơ.

Cửa xả lông: Khi bạn dùng vòi nước vệ sinh máy, toàn bộ lông gà vịt sẽ được đẩy theo đường cửa xả ra ngoài. Nhờ có cửa xả này mà việc vệ sinh sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Chân máy: 4 chân máy có gắn mút cao su chống trơn trượt hiệu quả. Máy vặt lông gà vững chắc ngay cả khi hoạt động, rung lắc mạnh.

5 Lợi ích sử dụng máy đánh lông gà vịt mini

Đối với những hộ gia đình làm quán vịt quay, vịt nướng, cháo vịt,…mỗi ngày bán với số lượng không nhiều thì lựa chọn máy vặt lông gà vịt mini 55cm là hoàn toàn hợp lý. Sử dụng máy nhổ lông gà mini mang tới nhiều lợi ích:

Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất

Chỉ trong vòng 30 – 50 giây, máy vặt lông gà mini có thể vặt sạch lông cho 2 – 3 con gà vịt mỗi mẻ. Tỉ lệ vặt sạch của chiếc máy lên đến >95% với gà và 85% với vịt. Đây là con số không tưởng trong thời gian ngắn như thế. Nhờ vậy mà các cơ sở chế biến gia cầm có thể nâng cao được năng suất làm việc của mình.

Cho gà vào lồng rồi vận hành máy
Máy vặt lông gà vịt vặt sạch lông nhanh chóng với tỷ lệ lên tới 96%

Số lượng lông gà vịt cần phải xử lý tới hàng trăm con mỗi ngày thì cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn là xử lý nhanh gọn.

Như bạn tính đơn giản:

 • Để làm sạch lông 1 con gà vịt thì cũng mất khoảng 5-10 phút
 • Trong 1 giờ, 1 người sẽ xử lý được từ 8 – 10 con gà/ vịt
 • 1 ngày làm khoảng 8 tiếng được tầm khoảng 80 -100 con. Nếu bạn cần xuất khoảng 400 con gà vịt trong ngày đã vặt lông sạch thì cũng cần phải 4 người làm.
 • Chi phí thuê nhân công nếu rẻ thì cũng phải 4-6 triệu/ tháng/ người. => 4 người sẽ khoảng 25 triệu
Cách nhổ lông gà vịt bằng phương pháp truyền thống vừa lâu lại mang lại năng suất thấp
Cách nhổ lông gà vịt bằng phương pháp truyền thống vừa lâu lại mang lại năng suất thấp

Tuy nhiên với việc dùng máy nhổ lông gà mini mọi thứ sẽ đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

 • Mỗi mẻ vặt từ 2-3 con, thời gian chỉ 30-50s/mẻ
 • Trong 1 giờ có thể xử lý được 150-180 con. Như vậy 400 con gà vịt sẽ chỉ cần xử lý 2,5 – 3 tiếng, chưa đầy buổi sáng.
 • Giá máy vặt lông gà vịt mini 55cm là 5 triệu đồng. Chỉ cần mua máy 1 lần và 1 người đứng máy. Để đảm bảo quá trình làm việc không quá tải thì bạn có thể thuê thêm 1 người phụ giúp nữa.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công

Với khả năng vặt siêu nhanh và siêu sạch, máy đánh lông gà mini có khả năng làm việc bằng 10 người cùng một lúc. Thay vì phải bỏ tiền ra thuê 4 – 5 người với chi phí từ 4-6 triệu mỗi tháng thì giờ đây, chỉ với máy nhổ lông gà vịt mini 5 triệu đồng, một mình bạn đã có thể xử lý tất cả vô cùng đơn giản và sạch sẽ. Không chỉ vậy, tuổi thọ của chiếc máy này có thể lên đến 10 – 15 năm. Chỉ một phép so sánh đơn giản thì đã thấy ngay được hiệu quả tiết kiệm như thế nào rồi.

Bộ nồi nhúng gà + Máy vặt lông gà Nguyên Khôi
Bộ nồi nhúng gà + Máy vặt lông gà Nguyên Khôi

Tăng thu nhập

Từ những hiệu quả về tiết kiệm thời gian làm việc, tăng năng suất vặt lông, chi phí nhân lực giảm đi thì thu nhập ở các cơ sở cũng được tăng lên.

Ngay cả những người buôn bán nhỏ cũng hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập bằng máy làm lông gà vịt mini. Những tiểu thương buôn bán ngoài chợ có thể vặt lông gà vịt thuê tăng thêm thu nhập.

Mang đến sự chuyên nghiệp cho cơ sở chế biến

Sử dụng máy nhổ lông gà mini không những vặt nhanh chóng mà còn tiện lợi cho cả người bán và người mua. Máy sẽ giúp cơ sở chế biến của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Quá trình chế biến diễn ra nhanh chóng, không sử dụng bất cứ hóa chất độc hại nào. Khách hàng cũng sẽ yên tâm tin rưởng cửa hàng bạn hơn và sẽ tiếp tục ghé qua mua hàng

Giá thành rẻ, sử dụng dài lâu

Máy vặt lông gà mini được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ sét, chịu lực tốt, bền bỉ, thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, trên > 10 năm. Hơn thế nữa, với kích thước nhỏ gọn, sản xuất đồng bộ nên mức giá máy vặt ông gà mini rất rẻ chỉ 5.00.000 VND (cập nhật 2021).

Cách lắp đặt và sử dụng máy nhổ lông gà vịt mini như thế nào?

Ông cha ta có câu “Của bền tại người”. Nếu muốn máy quay lông gà vịt mini bền đẹp và hoạt động tốt người sử dụng phải nắm được các bước lắp đặt và sử dụng đúng cách.

Dưới đây là quy trình lắp đặt và sử dụng máy nhổ lông gà vịt mini đúng cách bền lâu

Lắp đặt máy nhổ lông gà vịt mini

Để máy đánh lông gà vịt hoạt động với công suất hoạt động tốt nhất. Bạn thực hiện lắp đặt theo các bước quy trình dưới đây

Bước 1: Kiểm tra lại nguồn điện và các bộ phận máy xem có hoạt động bình thường không. Đặc biệt, nên kiểm tra kỹ nguồn dây điện xem có bị hở hay đứt không? Nếu phát hiện vấn đề, hãy liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật công ty bán hàng để khắc phục

Bước 2: Cấp nguồn điện để xem tình trạng máy quay lông gà vịt có ổn định. Cấp nguồn nước vào ống dẫn nước tự động trên đường ren lồng máy.

Bước 3: Vận hành thử và đánh giá tổng thể hoạt động của máy đánh lông lần cuối. Nếu thấy dây curoa bị trùng, bạn có thể điều chỉnh bằng cách xoay con ốc phía dưới để chỉnh lại.

Bước 4: Bật máy và sử dụng máy đánh lông gà vịt bình thường.

Máy quay lông gà vịt 70cm Nguyên Khôi
Lắp đặt kiểm tra các bộ phận máy đánh lông gà

Sử dụng máy nhổ lông gà vịt loại nhỏ như thế nào?

Để sử dụng máy đánh lông gà hay máy nhổ lông vịt mini đúng cách, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Cắt tiết gà vịt bằng phễu cắt tiết. Không nên để vết cắt quá lớn sẽ dễ làm rách phần cổ da gaf

Bước 2: Chuẩn bị một nồi nhúng gà điện sôi khoảng 60 – 70 độ. Nhúng và lật đều gà vịt để nước nóng thấm đều vào để nhổ lông nhanh hơn

Bước 3: Cho gà vịt vào lồng máy rồi cắm điện (bật công tắc) và để máy hoạt động trong khoảng 30 – 40 giây. Với máy quay lông gà cỡ nhỏ đường kính 50cm, bạn chỉ nên cho tối đa 1 – 2 con gà vịt/ mẻ.

Bước 4: Lấy gà vịt ra và làm sạch nốt những phần lông nhỏ còn xót lại ở cánh

Các bước vệ sinh và bảo quản máy

 • Đầu tiên, bạn ngắt điện công tắc máy thiết bị. Sau đó, dùng vòi xịt nước xả vào lồng vặt để các sợi lông còn xót lại được đẩy trôi qua ngoài
 • Khi xả nước vào máy cần phải chú ý đến motor ở dưới gầm. Tuyệt đối không để nước dính vào động cơ hay dây dẫn điện.

Những lưu ý khi chọn mua máy nhổ lông gà vịt mini giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt máy nhổ lông gà vịt mini ngày càng cao. Các cơ sở chế biến gia cầm, hộ gia đình kinh doanh… đều sở hữu máy làm lông gà. Song song với những đơn vị uy tín thì có không ít cơ sở kém chất lượng. Bởi vậy, để trở thành người tiêu dùng thông thái thì bạn đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua máy làm gà vịt dưới đây:

Tìm hiểu về chất liệu, thiết kế máy vặt lông gà

Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi chọn mua máy đánh lông gà vịt là hãy tìm hiểu về chất liệu và cấu tạo của sản phẩm. Bởi chỉ khi hiểu về sản phẩm thì bạn mới có thể tự tin lựa chọn được máy tốt và phù hợp nhất.

Máy vặt lông gà thường được làm từ chất liệu inox 304 – loại thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị nhà bếp. Máy nhổ lông gà vịt mini tốt nhất hiện nay được làm từ inox 304. Chất liệu Inox 304 mang độ sáng bóng, bề mặt nhẵn nhụi và không han gỉ.

Thiết kế máy vặt lông gà vịt Nguyên Khôi khoa học tới từng chi tiết
Thiết kế máy vặt lông gà vịt Nguyên Khôi khoa học tới từng chi tiết

Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng sử dụng inox 304 để chế tạo máy vặt lông gà. Nhiều cơ sở sản xuất máy vặt lông gà từ chất liệu Inox 201 kém hơn. Giá bán máy đánh lông gà Inox 201 cũng rẻ hơn. Bởi vậy, trước khi mua thì chắc chắn bạn phải biết được rằng máy làm gà được làm từ chất liệu gì. Tránh mua phải loại Inox 201 mà giá thành lại là Inox 304.

Cấu tạo của máy vặt lông gà khá đơn giản. Các bộ phận bao gồm: lồng vặt lông, núm cao su, khung đỡ máy và hệ thống mô tơ. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ xem các núm cao su đã được gắn chắc chắn vào thành lồng và mâm xoay hay chưa. Núm cao su lỏng lẻo thì chắc chắn sẽ không đảm bảo hiệu quả làm sạch. Chất liệu núm cao su cứng nhắc sẽ dễ làm trầy xước da gà vịt. Núm cao su nên chọn loại núm mềm dẻo, độ đàn hồi tốt.

So sánh giá bán trên thị trường

Nhìn chung, máy đánh lông gà vịt của các thương hiệu uy tín trên thị trường sẽ có giá chênh lệch từ 500.000đ – 1.000.000đ tùy đơn vị bán. Do đó, bạn cũng nên tham khảo giá cả để có được quyết định mua hàng tốt nhất.

Các kích thước máy làm lông gà lông vịt Nguyên Khôi
Các kích thước máy làm lông gà lông vịt hiện nay

Lựa chọn thương hiệu bán máy vặt lông gà mini giá rẻ uy tín

Lựa chọn mua máy đánh lông gà tại một thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng bị nói thách giá hoặc là mua phải sản phẩm kém chất lượng. Một thương hiệu uy tín cũng sẽ bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ hậu mãi.

Địa chỉ mua máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ, uy tín

Là một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy vặt lông gà. Nguyên Khôi phân phối máy làm lông gà chính hãng trực tiếp tới tay người dùng không qua đơn vị trung gian. Nguyên Khôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ tại Nguyên Khôi luôn đảm bảo 3V cho người dùng: vặt bền – vặt nhanh – vặt sạch.

Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 bền bỉ, máy đánh lông gà vịt mini Nguyên Khôi sáng bóng sẽ đồng hành cùng bạn ít nhất từ 10 – 15 năm mà không hề han gỉ.

Các núm cao su được làm 100% từ cao su tự nhiên. Núm mềm dẻo và có độ đàn hồi tốt đảm bảo được hiệu quả vặt nhanh, vặt sạch, không trầy da, dập mỏ, gãy cổ cánh gà vịt.

Máy nhổ lông gà vịt giá rẻ - Lựa chọn cho nhiều hộ gia đình kinh doanh, cơ sở giết mổ gia cầm
Máy nhổ lông gà vịt giá rẻ – Lựa chọn cho nhiều hộ gia đình kinh doanh, cơ sở giết mổ gia cầm

Báo giá máy vặt lông gà vịt mini tại Nguyên Khôi

Máy nhổ lông gà vịt mini giá rẻ Nguyên Khôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo sản phẩm từ các đơn vị uy tín tương tự để thấy rằng giá bán tại Nguyên Khôi luôn là rẻ hơn.

Hiện nay, dòng máy vặt lông gà vịt mini giá rẻ 55cm đang được bán với giá 5.000.000đ. Đây là mức giá “quá hời” so với chất lượng, tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại

Nếu bạn có nhu cầu lớn hơn, vặt số lượng nhiều hơn mỗi mẻ thì nên lựa chọn loại máy vặt lông gà đường kính 60cm, 70cm, 80cm.

Địa chỉ mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất
Nguyên Khôi sản xuất và phân phối máy nhổ lông gà vịt tại xưởng

Trên đây là hướng dẫn cách chọn mua máy đánh lông gà vịt mini giá rẻ. Hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất.

Nếu bạn cần tư vấn, liên hệ ngay tới hotline 079.222.1234 để được Nguyên Khôi tư vấn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *