Mở cửa: 8h00 đến 20h00, chủ nhật 9h00 đến 19h00

Chia sẻ cách Nấu Phở Gà Kinh Doanh đắt khách, “một vốn bốn lời”

Phở là món ăn được xem là không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của người dân Việt Nam. Để nấu được một món phở phải trải qua rất nhiều giai đoạn, trong đó có món phở gà,  vì vậy để kinh doanh món ăn này cần phải có bí quyết để sơ chế, nước dùng phải có vị ngọt, thanh vừa đảm bảo an toàn chất lượng về thức ăn. Hãy cùng tìm hiểu cách nấu phở gà kinh doanh nhé.

Công thức nấu phở gà kinh doanh, cách nấu phở gà kinh doanh
Công thức nấu phở gà kinh doanh

Thị trường kinh doanh phở gà

Trước khi có ý định mở quán kinh doanh bạn nên tìm hiểu kĩ về thị trường bao gồm lượng khách hàng và đối thủ cạnh tranh. Với khách hàng, chúng ta cần phải xem xét ở khu vực kinh doanh có lượng khách hàng tiềm năng không? Nhu cầu của họ là gì?

Thị trường bạn mở quán có đối thủ cạnh tranh không? Sau khi đã xác định được mục đích phát triển, bạn hãy lên chiến lược cụ thể.

Công thức nấu phở gà kinh doanh

Trong các năm vừa qua, kinh doanh mặt hàng ăn  món phở gà đã hỗ trợ rất nhiều người phát triển mạnh, mang về doanh thu rất cao. Hiện nay phở gà vẫn là sự giải pháp của rất nhiều người với giá thành rẻ, dễ sơ chế …phở gà là món ăn tiềm năng đang trên đà phát triển ngoài ra.

 Nguyên liệu chuẩn bị nấu phở gà để kinh doanh:

  • 1 con gà mái tơ
  • Bánh phở
  • Xương gà
  • Hành tím khô, gừng già
  • Củ hành tây
  • Hành lá
  • Các loại gia vị phở gà: muối, đường phèn, mắm
  • Các loại rau thơm
Nguyên liệu nấu phở, chuẩn bị nguyên liệu nấu phở
Nguyên liệu nấu phở

Công thức nấu phở gà để kinh doanh như sau:

Bước 1: Chế biến chuẩn bị nguyên liệu

Gà làm lông, mổ rồi đem rửa sạch, những nguyên liệu kèm theo cũng rửa sạch để ráo nước, hành tây, chanh… cắt lát mỏng.

Bước 2: Làm nước xuýt

Cho nước vào xoong (nồi) bỏ gà vào luộc cho ít hạt thêm vào cho ngọt nước, luộc khi chín đến là được, không cần đun chín quá lâu thịt gà sẽ nhũn không ngon, tiếp đó vớt gà ra để ráo nước. Cho xương vào hầm cùng, gừng và hành khô rửa sạch rồi cho vào  nướng sơ lửa, củ hành tây cắt lát, xé thịt gà thành từng miếng nhỏ.

Luộc gà làm nước lèo, hướng dẫn làm nước dùng phở gà
Luộc gà làm nước lèo

Bước 3: Khi hầm đủ 1 giờ nước lèo ngọt và có hương thơm rồi thì chúng ta nêm gia vị vừa miệng là được. Phần bánh phở bạn trần lại qua nước đun sôi bằng vá, vẩy cho ráo nước rồi cho vào bát. Xếp thêm thịt gà xé, rắc hành mùi và chan nước xuýt vào. Rắc thêm lá chanh lên cho thơm

Qua bài chia sẻ này mong rằng các bạn sẽ có thêm một số thông tin hữu ích về món phở gà để có thể cải thiện bữa ăn cho cả nhà, cũng như thành công trong lĩnh vực kinh doanh hàng ăn nhé.

[was_this_article_helpful]

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này